รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

ติดต่อเรา

บ่อผุด เกาะสมุย, ไทย

โทร: +66 77 428 300
bophutsamui@anantara.com

หากต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์

+66 2 365 9110 (ให้บริการเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเท่านั้น) หรือติดต่อโรงแรมโดยตรงที่ +66 77 428 300

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

World Luxury Spa Awards 2016 Travel and Leisure - India’s Best Awards 2017
World Luxury Hotel Awards 2017 TripAdvisor Certificate of Excellence 2017
Green Growth 2050 - Gold Level Tripadvisor Certificate of Excellence Award 2016

การท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียง

อนันตรามีกิจกรรมท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียงที่จัดเตรียมไว้สำหรับท่าน ทั้งนี้ท่านยังสามารถจัดเตรียมการท่องเที่ยวเพื่อชมพื้นที่นอกรีสอร์ทได้เองตามความต้องการทุกวัน

ทัวร์ท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง

ทัวร์ท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง

รองเท้าด้วยอาหารเช้าแบบเบาๆ ก่อนออกเที่ยวชมท้องทะเลอ่าวไทยด้วยเรือเร็ว ชื่นชมหมู่เกาะน้อยใหญ่ที่สวยงามกว่า 40 แห่งในพื้นที่อนุรักษ์ซึ่งอยู่ห่างจากรีสอร์ทของเราไม่ไกล เกาะเหล่านี้มีขนาดแตกต่างกัน ทั้งกลุ่มโขดหินที่ผุดขึ้นเหนือทะเลสีครามไปจนถึงเกาะที่รายล้อมไปด้วยชายหาดทรายขาว แวะพักบนเกาะว่าวในบริเวณอ่าวตื้นๆ ที่เหมาะสำหรับการดำน้ำตื้น จากนั้นจึงค่อยแหวกว่ายในน้ำทะเลใสหรือพายเรือคายัคไปยังเกาะหลักที่อยู่ใกล้เคียง

Wat Plai Laem and the Big Buddha Temple

Wat Plai Laem and the Big Buddha Temple

Discover Wat Plai Laem and the Big Buddha Temple, the island’s most evocative cultural treasures. Surrounded by a lake and home to a striking 18-arm statue of Guanyin, Wat Plai Laem is an active Chinese-Thai temple. Guanyin is the goddess of mercy and compassion as well as a fertility goddess, and many people come here to petition her help in bearing healthy children.

Nearby, Wat Phra Yai—also known as the Big Buddha Temple—sits on a small rocky island off the northeast corner of Samui. Its golden, 12-metre Buddha statue was built in 1972 and remains one of the island’s most popular attractions.

กอล์ฟ

กอล์ฟ

ออกรอบสบายๆ ในช่วงบ่ายหรือช่วงเช้าที่เงียสงบในสนามกอล์ฟสันติบุรีคันทรีคลับที่ใกล้เคียง ซึ่งเป็นสนามกอล์ฟแนะนำแห่งหนึ่งบนเกาะสมุย สนามกอล์ฟ 18 หลุม พาร์ 72 แห่งนี้ตั้งอยู่บนเนินเขาท่ามกลางสวนมะพร้าวทางตอนเหนือของเกาะ ท่านสามารถชมทัศนียภาพของท้องทะเลได้เกือบทุกจุด นอกจากนี้ ยังมีสนามไดร์ฟกอล์ฟ 250 หลาที่ตั้งอยู่ระหว่างตำบลบ่อผุดและอำเภอเฉวง

ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม

ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม

ท่องเที่ยวไปในพื้นที่อันเป็นเอกลักษณ์ที่สุดของอนันตราในจุดหมายปลายทางที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ผู้นำเที่ยวและผู้เชี่ยวชาญในพื้นที่ของเราจะนำท่านย้อนรอยภาพประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมในอดีตที่งดงามที่สุดแบบใกล้ชิด พร้อมอธิบายความเป็นมาและความสำคัญของพื้นที่ที่มีต่อประเทศไทยและภูมิภาคนี้ ออกสำรวจวัดป่าที่เรืองรอง ศาลเจ้าแบบพุทธ "ขนาดใหญ่" "สวนปริศนา" และสถานที่น่าสนใจมากมายในขณะเที่ยวชมธรรมชาติและความงามที่เผยออกสู่สายตาท่าน ณ เกาะสมุยแห่งนี้ กรุณาแจ้งความประสงค์ของท่านเพื่อให้เราได้จัดโปรแกรมท่องเที่ยวตามความต้องการ

ทัวร์ดำน้ำตื้นไปยังเกาะเต่าและเกาะนางยวน

ทัวร์ดำน้ำตื้นไปยังเกาะเต่าและเกาะนางยวน

เกาะเต่าและเกาะนางยวนเป็นหมู่เกาะเล็กๆ ที่มีนักท่องเที่ยวไม่พลุกพล่านท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามทั้งบนเกาะและใต้ท้องทะเล เกาะทั้งสองแห่งนี้ถือเป็นจุดดำน้ำที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โลกใต้ทะเลที่แต่งแต้มไปด้วยสีสันสดใสและสัตว์น้ำนานาชนิดกำลังรอคอยการมาเยือนของท่าน คั่นเวลาด้วยการออกสำรวจป่าที่อุดมสมบูรณ์บนเกาะที่เงียบสงบ เดินขึ้นไปยังจุดชมวิวที่สวยงามเมื่อชมทัศนียภาพชายฝั่งทะเลที่เรียงรายไปด้วยทิวปาล์มและท้องทะเลสีฟ้าครามของอ่าวไทย

ท่องไปบนภูเขาด้วยรถยนต์แลนด์โรเวอร์

ท่องไปบนภูเขาด้วยรถยนต์แลนด์โรเวอร์

ลองสำรวจพื้นที่ที่ยังไม่เป็นที่รู้จักมากนักเพื่อพบกับพื้นที่เขียวขจี ป่าฝนที่ยังบริสุทธิ์สวยงาม วัดและสัตว์ป่าที่หลากหลายบนเกาะสมุยที่หาชมได้ยาก เที่ยวชมใจกลางเกาะที่งดงามแห่งนี้กับเพื่อนหรือสมาชิกในครอบครัวได้ไม่เกิน 5 ท่านด้วยรถยนต์แลนด์โรเวอร์

Boat Tours & Cruises

Boat Tours & Cruises

From romantic sunset sailing to all-day snorkelling expeditions, there’s no better way to experience the magic of Koh Samui than by boat. You can don a mask and snorkel to explore colourful sea life, glide across the surface of the water in a kayak or just relax with a sunset dinner at sea or cocktail cruise. Whether you’re an adventure-seeker or leisure-lover, we have an ocean experience perfect for you.

ทัวร์ช้อปปิ้งและงานหัตถกรรม

ทัวร์ช้อปปิ้งและงานหัตถกรรม

เกาะสมุยมีงานศิลปะมากมายให้ท่านได้ชื่นชม อาทิ ผ้าไหมไทยอันวิจิตร งานหัตถกรรมพื้นบ้าน เครื่องเรือนไม้สัก ผ้าฝ้ายทอมือ และงานศิลปะที่ทำด้วยมือ ผู้นำเที่ยวของเราจะพาท่านชมและเลือกซื้องานหัตถกรรมที่งดงามต่างๆ บนเกาะ มาร่วมกิจกรรมยอดนิยมจากรีสอร์ทของเรา อาทิ การจับจ่ายสินค้าในตลาดและร้านค้าพื้นเมืองที่จำหน่ายผลงานศิลปะ เครื่องประดับ ผ้าทอ และอื่นๆ อีกมากมาย ผู้นำเที่ยวของเราจะช่วยท่านค้นหาสินค้าที่ดีที่สุด (ในราคาที่ดีที่สุด) บนเกาะสมุย

Quad Biking

Quad Biking

Explore Koh Samui behind the tourist scenes and off the beaten track, riding along trails through the island’s unspoiled mountainous interior, past coconut, rubber and fruit plantations, and beautiful waterfalls. 1 - 2 hours

Canopy Ride

Canopy Ride

Soar through the jungle canopy, enjoying an adrenalin pumping ride between seven tree top stations with amazing views. Then set off on a jungle safari to reach a scenic waterfall, where you can relax and take a refreshing dip.
3 hours

Cruise in style

Cruise in style

Discover breathtaking island diversity as you set sail on a luxury chartered yacht; Minor Affair. We’ll take you on a 60 feet Sunseeker for an intimate cruise of up to twelve guests to see exotic beaches and offshore islands in uncompromised style.

Whether your heart’s desire is to explore new horizons with a party of friends, delve deep into the Andaman Sea’s underwater treasures, or romanticise on exquisite islands and toast hypnotic sunsets in a world of your own, the Minor Affair’s diverse itinerary options invite you to tailor the ideal journey to suit your dreams and whims. Available for both overnight and day cruises, contact bophutsamui@anantara.com for more information.

กลับสู่ด้านบน

แพ็คเกจพิเศษ

ส่วนลดพิเศษเมื่อชำระค่าห้องพักล่วงหน้ากับอนันตรา บ่อผุด

ส่วนลดพิเศษเมื่อชำระค่าห้องพักล่วงหน้ากับอนันตรา บ่อผุด

วางแผนการท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วันเพื่อรับส่วนลดพิเศษ 10% และบริการบุฟเฟต์อาหารเช้าเลิศรสสำหรับ 2 ท่านทุกวัน เรียนรู้เพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

Exclusive offer – only available on anantara.com

Exclusive offer – only available on anantara.com

Book on anantara.com and receive a complimentary roundtrip airport transfer between Koh Samui International Airport and Anantara Bophut Koh Samui.

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา บ่อผุด รีสอร์ท แอนด์ สปา

99/9 อ่าวบ่อผุด
เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84320

โทร:         +66 77 428 300-9
แฟกซ์:        +66 77 428 310
อีเมล:     bophutsamui@anantara.com
สไกป์:    bophutsamui

อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย, ไทย แผนผังเว็บไซต์
For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday