รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

ติดต่อเรา

บ่อผุด เกาะสมุย, ไทย

โทร: +66 77 428 300
bophutsamui@anantara.com

หากต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์

+66 2 365 9110 (ให้บริการเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเท่านั้น) หรือติดต่อโรงแรมโดยตรงที่ +66 77 428 300

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Tripadvisor Certificate of Excellence Award 2016 World Luxury Spa Awards 2016
TripAdvisor Certificate of Excellence 2017 Travel and Leisure - India’s Best Awards 2017
World Luxury Hotel Awards 2017 Green Growth 2050 - Gold Level

กิจกรรมในรีสอร์ท

แม้ตัวรีสอร์ทจะเงียบสงบ แต่บริเวณโดยรอบยังมีกิจกรรมสันทนาการและความสนุกสนานมากมายรอคอยท่านอยู่ อนันตราสามารถจัดกิจกรรมท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียงให้แก่ท่าน ทั้งนี้ท่านยังสามารถจัดการท่องเที่ยวได้เองเพื่อชมพื้นที่รอบรีสอร์ทได้ตามต้องการได้ทุกวัน

คลับบ้านลิงน้อย

คลับบ้านลิงน้อย

ที่อนันตรา บ่อผุด เราเชื่อว่าแขกตัวน้อยๆ ทุกคนควรได้รับประสบการณ์ที่สนุกสนานน่าประทับใจไม่แพ้ใคร เราจึงจัดกิจกรรมสนุกๆ มากมายเพื่อจุดประกาย พัฒนาทักษะ และให้บุตรหลานของท่านได้รู้จักกับเพื่อนใหม่ ณ คลับบ้านลิงน้อยของเรา ทั้งกิจกรรมก่อปราสาททราย ฟุตบอลในสวน ตามล่าหาขุมทรัพย์ หรือระบายสีกะลามะพร้าวเพื่อความสนุกสนานและปลอดภัยของเด็กๆ ในขณะที่ท่านได้ใช้เวลาผ่อนคลายแบบส่วนตัว

ชั้นเรียนผสมค็อกเทล

ชั้นเรียนผสมค็อกเทล

ใช้เวลาไม่กี่ชั่วโมงเพื่อเรียนรู้การผสมเครื่องดื่มแบบมือโปรได้จากผู้เชี่ยวชาญของเรา ทั้งกลเม็ดเคล็ดลับแบบส่วนตัวและวิธีการคิดค้นเครื่องดื่มที่สร้างสรรค์ที่สุดที่ท่านเคยได้ลิ้มรสมา ชั้นเรียนของเราให้ทั้งความสนุกสนานในยามบ่ายบนเกาะสมุยและทักษะในการชงเครื่องดื่มต่างๆ สำหรับการจัดงานเลี้ยง

ฟิตเนส

ฟิตเนส

ออกกำลังหายเต็มรูปแบบได้ที่ฟิตเนสเซ็นเตอร์ของอนันตรา บ่อผุด เกาะสมุยที่พรั่งพร้อมไปด้วยลู่วิ่ง เวทยกน้ำหนัก เครื่องปั่นจักรยาน และอุปกรณ์ฝึกกล้ามเนื้อและคาร์ดิโอต่างๆ นอกจากนี้ยังมีครูฝึกส่วนตัวผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำแนะนำสำหรับท่าน

การแกะสลักผลไม้

การแกะสลักผลไม้

ใช้เวลาสบายๆ ยามบ่ายเรียนรู้ศิลปะการแกะสลักผักผลไม้และเทียน และการร้อยมาลัยดอกไม้แบบไทยแท้จากช่างฝีมือในท้องถิ่น นอกจากนี้ ท่านจะยังได้งานอดิเรกใหม่เพื่อความเพลิดเพลินยามว่างก่อนกลับบ้านอีกด้วย

ห้องสมุด

ห้องสมุด

อ่านหนังสือดีๆ สักเล่มจากห้องสมุดที่มีหนังสือให้เลือกมากมายของเรา จิบกาแฟท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ หรือใช้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายเพื่อติดตามข่าวสารทั่วไป

การว่ายน้ำ

การว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ฟรีฟอร์มยาว 30 เมตรริมชายหาดของเราเป็นหนึ่งในสิ่งอำนวยความสะดวกสุดพิเศษที่อนันตรา บ่อผุด แหวกว่ายให้ชื่นฉ่ำในวันสบายๆ พร้อมชมทิวทัศน์ในมุมกว้างของเกาะพังงา อย่าลืมสั่งเครื่องดื่มจิบเย็นใจในช่วงแฮปปี้อาวร์ชมพระอาทิตย์ตกดิน ณ บาร์ริมสระว่ายน้ำ

เทนนิส

เทนนิส

เล่นเทนนิสสักเกมกับเพื่อนๆ หรือลงเรียนแบบส่วนตัวได้ทุกระดับที่สนามเทนนิส ณ อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย ทางรีสอร์ทมีอุปกรณ์เทนนิสครบครันสำหรับท่าน

ชั้นเรียนชกมวยไทย

ชั้นเรียนชกมวยไทย

ฟิตแอนด์เฟิร์มไปกับศิลปะการป้องกันตัวแบบโบราณของไทย สนุกสนานไปกับมวยไทยริมสวนติดสระบัวของเราจากธงชัย พงษ์ไสย ครูฝึกสอนมวยไทยที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติที่จะคอยสอนเคล็ดลับต่างๆ เพื่อเสริมสร้างทักษะการเคลื่อนไหว ความยืดหยุ่นและแข็งแรงของร่างกาย และเทคนิคต่างๆ

ชั้นเรียนทำอาหารไทย

ชั้นเรียนทำอาหารไทย

เรียนรู้เคล็ดลับการปรุงอาหารที่ได้รับความนิยมมากที่สุดประเภทหนึ่งของโลกจากพนักงานผู้เชี่ยวชาญของเรา เพื่อนำกลับไปแสดงฝีมือให้เพื่อนและครอบครัวได้ประหลาดใจ จับจ่ายวัตถุดิบกับเชฟของเราในตลาดท้องถิ่น แล้วมาลองลับฝีมือในชั้นเรียนทำอาหารที่ออกแบบตามความต้องการของท่าน นอกจากนี้ ยังมีตำราทำอาหารและอุปกรณ์อื่นๆ ให้ท่านได้นำกลับบ้านอีกด้วย


 

ชั้นเรียนโยคะ

ชั้นเรียนโยคะ

ปลดปล่อยจิตใจให้สงบ ผ่อนคลายความตึงเครียด และสัมผัสกับความสมดุลภายในจากพลังของหัตถะโยคะ ฝึกลมหายใจ ยืดกล้ามเนื้อ และเทคนิคโยคะต่างๆ จากครูฝึกที่ใจเย็นและมีความเชี่ยวชาญของเราท่ามกลางความสวยงามและเงียบสงบของเกาะสมุย เหมาะสำหรับมือใหม่และผู้ที่ฝึกโยคะมานานจนเชี่ยวชาญแล้ว

สำรองชั้นเรียนหัตถะโยคะแบบเป็นส่วนตัวในห้องพักหรือในพื้นที่รีสอร์ทอนันตรา บ่อผุดที่เงียบสงบ ไม่ว่าจะเป็นบนชายหาดเงียบๆ ฟังเสียงคลื่นสาดกระทบฝั่งในระหว่างทำสมาธิหรือสูดอากาศบริสุทธิ์ในช่วงเช้ารายล้อมด้วยสวนเขียวขจี

Photography Package

Photography Package

Pose by palm trees or under the gaze of the Big Buddha statue. Make your most cherished moments last a lifetime, whether it is to celebrate an anniversary or share your holiday with friends and family. Book oneof our packages and style a photo shoot set against the tropical paradise of Koh Samui. 

กลับสู่ด้านบน

แพ็คเกจพิเศษ

สัมผัสความหรูหราของห้องสวีทและวิลล่าในราคาพิเศษที่อนันตรา

สัมผัสความหรูหราของห้องสวีทและวิลล่าในราคาพิเศษที่อนันตรา

พลาดไม่ได้ กับส่วนลดห้องพักสุดหรูถึง 20% สำหรับการเข้าพักตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 22 ธันวาคม 2560 เรียนรู้เพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

Exclusive offer – only available on anantara.com

Exclusive offer – only available on anantara.com

Book on anantara.com and receive a complimentary roundtrip airport transfer between Koh Samui International Airport and Anantara Bophut Koh Samui.

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา บ่อผุด รีสอร์ท แอนด์ สปา

99/9 อ่าวบ่อผุด
เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84320

โทร:         +66 77 428 300-9
แฟกซ์:        +66 77 428 310
อีเมล:     bophutsamui@anantara.com
สไกป์:    bophutsamui

อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย, ไทย แผนผังเว็บไซต์
For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday